News Detail

TP. Buôn Ma Thuột: Mở bán 100 căn nhà ở xã hội đầu tiên

TP. Buôn Ma Thuột: Mở bán 100 căn nhà ở xã hội đầu tiên

Sáng 11/5, công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Đô thị Ân Phú đã tổ chức lễ mở bán 100 căn hộ chung cư đầu tiên tại dự án nhà ở xã hội Khu đô thị Ân Phú (Hà Huy Tập, Tân An, TP. Buôn Ma Thuột).

Theo đó, doanh nghiệp đã ban hành chính sách mở bán, ký hợp đồng giao dịch với các chủ đăng ký sở hữu 100 căn nhà ở xã hội; cùng các ngân hàng đồng hành ký cam kết hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua vay vốn, được áp dụng các chính sách ưu đãi theo gói hỗ trợ 120.000 tỷ đồng từ chủ trương chung, và các cơ chế hỗ trợ khác.

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Ân Phú cùng đại diện chính quyền bấm nút mở bán 100 căn hộ đầu tiên.

Ông Lê Hùng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Đắk Lắk cho biết, 100 căn nhà ở xã hội này là nhóm nhà ở xã hội đầu tiên theo kế hoạch cung cấp 1.200 căn nhà ở xã hội cho người lao động tỉnh Đắk Lắk; gồm 2 dự án nhà ở độc lập và 2 dự án do doanh nghiệp đầu tư.

Trong đó, đến nay, dự án nhà ở xã hội Ân Phú là dự án duy nhất đã triển khai thực tế, dự kiến bàn giao cho người lao động cuối quý III/2024.

Các dự án nhà ở xã hội khác đang được địa phương thúc đẩy để sớm triển khai đúng lộ trình cung cấp nhà ở xã hội cho người lao động của tỉnh.

Nguyên Đức
Nguồn:’ https://baodaklak.vn/xa-hoi/202405/tp-buon-ma-thuot-mo-ban-100-can-nha-o-xa-hoi-dau-tien-30408f7/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn

Hotline

0947786633